9 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ TRÊN IPHONE TỐT NHẤT 2019

9 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ TRÊN IPHONE TỐT NHẤT 2019 máy tính Thiên Long   dịch vụ cài phần mềm đồ họa tphcm

App thiết kế Logo tốt nhất cho iPhone và iPad tốt nhất 2019

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì hiện giờ có các phầm mềm, app thiết kế logo trên iphone và ipad rất tốt, tối ưu, đơn giản mà bạn chẳng cần có nhiều kiến thức về thiết kế đồ họa. Chỉ cần vài thao tác trên iOS App Store, bạn sẽ tìm ra hàng loạt ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Ở đây, Mythuat24h sẽ lên bản kê 9 phần mềm thiết kế tốt nhất trên iphone và ipad để bạn không phải mất công tìm kiếm:

1. Logo Maker

Logo Maker là một trong những ứng dụng Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Ai nói bạn chẳng thể tạo ra một logo chuyên sâu nếu bạn còn thiếu tay nghề trong việc thiết kế? Ứng dụng Logo Maker cung cấp cho một ấn tượng hùng cường mà bạn sẽ nhập vai trò như 1 chuyên gia trong việc tạo logo, và bạn chỉ cần iPhone của bạn. Nó cung cấp một tập hợp đa dạng của các mẫu mà cũng có thể cung cấp cho logo của bạn một số yếu tố tiên tiến.

Nếu bạn mong muốn sử dụng đầu ra logo cho áp phích và thẻ, bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng các phần mềm trong việc thiết kế chúng. Những áp phích và thẻ có thể được tùy chỉnh cho phù hợp là tốt.

2. LogoScopic Studio

LogoScopic Studio là một trong những ứng dụng Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Ứng dụng LogoScopic cung cấp một trong những mẫu rộng thật to lớn thư viện có sẵn để thiết kế logo sau này trên iPhone và iPad. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, người dùng cũng có thể truy cập vào hơn 850 mẫu logo mà bạn cũng có thể sử dụng cho sản xuất bài bản của bạn.

Các ứng dụng chính nó có một nền tảng chỉnh sửa và màu. Sau đó bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng các tượng trưng cho bất cứ điều gì bạn cần làm.

3. Makr

Makr là một trong những phần mềm Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Nếu bạn đang làm việc như 1 nhà thiết kế logo hoặc trong ngành công nghiệp tương tự, Makr sẽ là một ứng dụng tốt tạo logo cho bạn trên iPhone. Nếu bạn có nghĩa vụ phải kết thúc một tượng trưng và bạn hiện không có 1 máy tính với bạn, Makr là một chọn lựa tốt. Trong vòng chưa đầy một vài phút, bạn cũng có thể có thể tạo nên một logo cho nhu cầu của bạn.

Vấn đề duy nhất cũng đều có thể ngăn không cho người từ phần mềm này là, họ càng phải đăng nhập vào Facebook để sử dụng nó. Người sử dụng cũng có thể có thể gặp phải tai nạn bất kể lúc nào với ứng dụng thiết kế logo iOS này.

4. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một trong những phần mềm Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Không có bản kê của iPhone phần mềm chỉnh sửa đồ họa khi nào sẽ có xong xuôi mà không có phần mềm Adobe Photoshop Express. Đóng vai trò như một phiên bản lite của phiên bản PC của mình, Adobe Photoshop Express trên iPhone là không chính xác cho thiết kế logo. Nhưng nếu bạn có đủ các chuyên môn trong thiết kế, bạn cũng đều có thể tạo nên một logo dễ dàng trong nền tảng này.

Ví dụ, nếu bạn có một phác thảo của thiết kế dự thảo biểu trưng trên Adobe Ideas, bạn cũng đều có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop Express trên iPhone để chỉnh sửa sau cho tới hoàn thành nó.

5. Logos cho Adobe InDesign

Logos cho Adobe InDesign là một trong những phần mềm Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Logos cho Adobe InDesign là một gói phần mềm ứng dụng mà nắm giữ nhiều mẫu logo sẽ có dễ dàng để tùy chỉnh. Nếu bạn không hài lòng với công việc tùy chỉnh, bạn cũng đều có thể di chuyển chậm để Adobe InDesign CS5 +.

Nền tảng cung cấp một giao diện đơn giản mà cung cấp tùy chọn logo. Logoscho Adobe InDesign cung cấp một thư viện các mẫu logo đẹp không có vấn đề gì họ sẽ được dùng cho. Người dùng cũng có thể có thể gửi các biểu tượng đến một địa điểm email. Các tập tin tượng trưng cũng cũng đều có thể được chuyển giao cho 1 máy Mac hoặc PC qua iTunes.

6. Palette

Palette là một trong các phần mềm Logo Maker hàng đầu cho iPhone

Dựa vào tên một mình, bạn sẽ nhận được 1 ý tưởng về những gì Palette cung cấp. Ứng dụng này có thể bổ trợ bạn trong pha chế màu sắc để bạn sẽ được được các gì bạn hình dung cho thiết kế logo độc đáo của bạn. Ứng dụng iPhone này sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn là kiểu của nhà thiết kế mà thích pha chế sắc màu của riêng bạn.

Các bảng màu mà bạn tạo ra cũng đều có thể đơn giản xuất khẩu sang các ứng dụng iPhone khác để nó cũng có thể có thể được sử dụng trong việc thiết kế logo. Qua đây, bạn có thể đạt được những gì bạn đang cho.

7. Font maker

Font Maker là một trong các ứng dụng Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Font Maker được sẽ cực kì thuận lợi nếu bạn đang sẵn có kế hoạch một logo mà phần lớn là dựa theo văn bản. Cũng giống như tên gọi của nó, nó tạo nên phông chữ tùy chỉnh mà bạn cũng có thể có thể tích hợp vào logo của bạn. Nó sẽ giúp đỡ rất nhiều nếu bạn muốn có một số font chữ đặc biệt để tạo nên một logo độc đáo với iPhone.

8. Designapp

Designapp là một trong số ứng dụng Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Designapp không phải là quá phổ biến đối với các ứng dụng thiết kế logo tốt nhất dành riêng cho iPhone, nhưng nó nổi bật do có nhiều tính năng bổ sung nó có. Nó có đủ phù hiệu, hình dáng, tượng trưng và phong cách font chữ cũng có thể có thể giúp bạn thiết kế logo như bạn muốn.

Ngoài logo, bạn cũng cũng có thể có thể thiết kế băng rôn, đầu thư, áp phích và các dự án đồ họa khác trên Designapp. Bạn cũng được cung cấp tùy chọn để mua bất kỳ mẫu thiết kế logo làm sẵn từ phần mềm.

9. DesignMantic

DesignMantic là một trong những phần mềm Logo Maker hàng đầu cho iPhone.

Đối với người đang tìm kiếm 1 cách để có một biểu tượng trên iPhone trông chuyên sâu và ấn tượng, DesignMantic cũng đều có thể là phần mềm cho bạn. Thời điểm bạn mở ứng dụng, nhập đẳng cấp mà bạn muốn, và bạn sẽ thấy rất nhiều lời đề nghị hiển thị cho bạn.

Từ những tùy chọn có sẵn cho bạn, bạn có thể thiết kế logo của riêng bạn. Chọn một và tùy chỉnh nó theo nhu cầu. Sau khi hoàn tất, bạn cũng đều có thể lưu logo trên thiết bị của bạn cho nhiều mục đích sử dụng như in ấn.

Những phần mềm làm Motion Graphic dành cho Designer

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nhà Tphcm

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nhà Tphcm Thiên Long ĐT: 0703.033.929 Chuyên sửa laptop, cài win, phần mềm, sửa máy in, nạp mực in giá rẻ

0コメント

  • 1000 / 1000