SỬA LỖI KHÔNG CÓ ÂM THANH TRÊN GOOGLE CHROME

SỬA LỖI KHÔNG CÓ ÂM THANH TRÊN GOOGLE CHROME máy tính Thiên Long   sửa máy tính bị mất âm thanh

Nếu bạn đang gặp tình trạng  không có âm thanh trên Google Chrome   thì một vài thao tác sửa lỗi sau đây cũng đều có thể giúp được nghĩ bạn, hãy cùng thi hành với chúng tôi bạn nhé.

CÁC CÁCH SỬA LỖI KHÔNG CÓ ÂM THANH TRÊN GOOGLE CHROME

Có thể một số thiết lập nào nó mà bạn vô tình thực hiện làm cho trình duyệt Google Chrome chẳng thể phát ra âm thanh. Thế nhưng việc sửa lỗi không có âm thanh trên Google Chrome cũng rất đơn giản, bởi thực tế có hơi nhiều cách giúp bạn sửa lỗi vô cùng hữu hiệu.

Sau này là các cách.

Cách 1: Khởi động lại máy tính

Cách này được coi là “thần thánh” và dễ dàng áp dụng. Lỗi không có âm thanh trên Google Chrome có thể do sự xung đột của các phần mềm và hệ thống gây nên, và việc để chúng chạy lại sẽ giúp khắc phục nhanh lỗi.

Cách 2: Tháo và cắm lại loa ngoài

Nếu bạn có gắn loa ngoài trên máy tính và diễn ra trạng thái mất âm thanh thì nên thử tháo loa ngoài ra và cắm lại xem có khắc phục được vấn đề. Vì nguyên do gây ra tình này còn có thể do card âm thanh gây ra.

Cách 3: Bật tiếng cho mỗi tab của trình duyệt

Google Chrome cấp phép người sử dụng tắt tiếng của từng trang web biệt lập chỉ còn vài thao tác cơ bản, thế nên cũng có thể vô tình bạn đã tắt tiếng.

Để kiểm tra cũng giống khắc phục lỗi bạn hãy mở trang web có vấn đề về âm thanh => Sau đó nhấp chuột phải vào từng tab ở trên cùng => Rồi chọn vào Unmute site.

Cách 4: Kiểm tra cài đặt âm thanh trên Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome cho phép cài đặt gốc để tắt âm thanh, theo đó bất kỳ trang web nào mà bạn không thích nó phát âm thanh có quyền thực hiện tắt, rồi lâu dần bạn cũng đều có thể quên, thế nên việc kiểm tra cài đặt âm thanh Chrome sẽ giúp bạn sửa lỗi nhanh.

Bước 1:  Trên Chrome hãy mở liên kết chrome://settings/content/sound để trực diện vào cài đặt âm thanh của trình duyệt.

Bước 2:  Sau đó bạn hãy đảm nói rằng đã bật Allow sites to play sound (recommended) để tất cả các trang web đều phát được âm thanh => Tiếp theo càng phải định vị trang web cụ thể không được thêm vô Mute, nếu có hãy bỏ nó đi.

Bước 3:  Sau khi thi hành xong thao tác trên hãy đóng Chrome và khởi động lại rồi kiểm tra kết quả thế nào.

Cách 5: Kiểm tra trong Volume Mixer

Bước 1:  Đầu tiên hãy mở tab trong Chrome không có âm thanh.

Bước 2:  Sau đó nhấp phải vào icon âm thanh trên Taskbar để cũng có thể chọn Open Volume mixer.

Bước 3:  Tiếp theo hãy đáp ứng rằng Chrome khỏi bị tắt tiếng và mức âm lượng khá cao.

tại sao loa không có tiếng

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nhà Tphcm

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nhà Tphcm Thiên Long ĐT: 0703.033.929 Chuyên sửa laptop, cài win, phần mềm, sửa máy in, nạp mực in giá rẻ

0コメント

  • 1000 / 1000